• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN SỬ DỤNG VÀ NÂNG CAO KỸ NĂNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM TRONG THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ NĂM HỌC 2023-2024

 • Thứ hai, 14:56 Ngày 27/11/2023
 • Hướng tới sự hiện đại và ứng dụng công nghệ trong giáo dục, Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức chương trình tập huấn quan trọng về việc sử dụng và nâng cao kỹ năng trong thiết kế bài giảng điện tử cho năm học 2023-2024.

  Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học, kính mắt và văn bản

  Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học, bàn và văn bản

  Buổi tập huấn đã thu hút sự tham gia tích cực của các thầy cô giáo và được hỗ trợ bởi Giảng viên Đại học Công Nghiệp Hà Nội, Tiến sĩ Ngô Đức Vĩnh. Đây không chỉ là cơ hội để các thầy cô giáo cập nhật những kiến thức mới nhất về công nghệ giáo dục mà còn là dịp để chia sẻ và học hỏi từ những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

  Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

  Chương trình tập huấn đặt mục tiêu quảng bá và tăng cường ứng dụng Công Nghệ Thông Tin (CNTT) cùng Giáo Dục STEM, STEAM trong giáo dục và đào tạo tại Hà Nội. Ngoài ra, các thầy cô còn được bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng sử dụng phần mềm, làm quen với các ứng dụng và trang web tiện ích để tích hợp công nghệ vào quá trình giảng dạy tại trường.

  Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học và văn bản

  Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang học và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

  Hy vọng rằng những kiến thức và kỹ năng mới sẽ là nguồn động viên lớn, giúp các thầy cô giáo truyền đạt tri thức một cách hiệu quả và sáng tạo hơn trong quá trình giảng dạy. Đồng hành cùng những thách thức mới, để chúng ta có một năm học tràn đầy năng lượng tích cực và sự phát triển không ngừng.

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630