CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM 1 NGÀY LÀM HỌC SINH LỚP 1

• Thứ hai, 10:57 Ngày 05/12/2022
  • Thứ 7 (3/12/2022) vừa qua, Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức CLB Trải nghiệm lớp 1 dành cho các con khối Mầm non. Đây cũng là buổi trải nghiệm đầu tiên và hoàn toàn miễn phí, , giúp các con làm quen với môi trường mới và chuẩn bị hành trang cho con khi bước vào lớp 1.

Tuy là buổi đầu tiên và còn nhiều bỡ ngỡ, nhưng các con đã làm quen rất nhanh với bạn mới, môi trường học tập mới.

Khác với lớp Mầm non, tại lớp 1, các con sẽ được rèn luyện kỹ năng tự phục vụ, môn học cũng sẽ thay đổi và phong phú hơn. Tại buổi trải nghiệm đầu tiên, các con đã tham gia các tiết học lý thú như Âm nhạc - Nghệ thuật dân tộc. “Little NBKers” đã được thử sức đánh đàn tơ - rưng, đàn bầu, đàn tranh,…. Tiết trải nghiệm thể dục thể thao trên phòng tập Gym của nhà trường, tiết Tiếng Anh với chủ đề màu sắc cầu vồng, tiết Mỹ thuật với chủ đề “Merry Christmas”,…..

Các con cũng đã được làm quen với bạn bè, thày cô, đồ dùng học tập và tư thế ngồi học, nội quy nề nếp, thói quen học tập,…Đây là những bước chuẩn bị cơ bản, trợ giúp con trên hành trình chuẩn bị bước vào lớp 1.

Sự rụt rè dần được thay thế bằng những ánh mắt háo hức, những nụ cười hồn nhiên của con dưới mái trường hạnh phúc Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Hy vọng, trong những buổi trải nghiệm sắp tới, các con sẽ thêm tự tin và trải nghiệm nhiều điều mới lạ của cấp bậc học mới, cấp Tiểu học.

---------------------------------------------------

Trường học hạnh phúc Nguyễn Bỉnh Khiêm sẵn sàng chào đón các thành viên mới hệ tiểu học:

Tuyển sinh lớp 1 năm học 2023 - 2024

Tuyển sinh bổ sung các lớp giữa cấp

Đăng ký trực tuyến ngay tại: https://forms.gle/CfVMqJmwAnPHGdL19

Thông tin chi tiết tại: https://nbk.edu.vn/thong-bao-tuyen-sinh-lop-1-nam-hoc.../

Hotline tuyển sinh tiểu học: 0987.266.640 - 1800.9285