CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM LỚP 1 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN BỈNH KHIÊM

• Thứ hai, 10:51 Ngày 06/05/2019
  •

Ngày 4/5/2019, các con thuộc chương trình Trải nghiệm lớp 1 của trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tham gia một ngày trải nghiệm tại Trung tâm Trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên.

Các con đã tham gia rất nhiều hoạt động như rèn luyện thể chất, các hoạt động trải nghiệm tìm hiểu thảm thực vật hay học giá trị sống... Các con đều rất vui và tận hưởng trọn vẹn một ngày trải nghiệm tại Trung tâm Trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên của nhà trường.

Từ năm học tới, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ có những đổi mới trong chương trình, đặc biệt là các chương trình trải nghiệm hướng tới những giá trị gia đình. Hai trung tâm Trải nghiệm của trường tại Vĩnh Yên và Hoài Đức đã và đang được xây dựng để phục vụ một mô hình giáo dục tốt nhất với triết lý giáo dục cốt lõi: "Dạy học sinh nên người".

Một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm:

Thầy Hòa tham gia cùng các con trong chương trình Trải nghiệm lớp 1
    Thầy Hòa cùng tham gia với các con trong chương trình Trải nghiệm lớp 1

Các con đi tham vườn rau do nhà trường tự trồng

Cánh đồng hoa là điểm thu hút sự tò mò của các con

Lớp học giá trị sống do các cô giáo thuộc phòng Tâm lý của nhà trường phụ trách
    Các con tham gia hoạt động thể chất và các tò chơi dân gian tại nhà thể chất tại TTTN

Các con ăn trưa tại nhà ăn ởTT TNST Vĩnh Yên