• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  Chương trình Xuân yêu thương tại trường TH&THCS Hương Sơn, Vĩnh Phúc

 • Thứ ba, 09:12 Ngày 29/01/2019
 • Chương trình xã hội, thiện nguyện là một trong những hoạt động được chú trọng trong công tác giáo dục tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, nhằm giúp các con HS có cơ hội chia sẻ, giao lưu cùng các bạn tại các trường còn khó khăn.

  Với tinh thần đó, ngày 25/1/2019, nhà trường đã tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" tại trường TH&THCS Hương Sơn, Vĩnh Phúc. Đoàn thầy cô và các con HS đã tặng quà tết cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, cũng như tham gia biểu diễn văn nghệ, giao lưu cùng các bạn HS trường bạn.

  Tại chương trình, các con HS đã biểu diễn một số tiết mục văn nghệ để giao lưu với HS các trường bạn. Không khí vô cùng vui tươi, ấm áp, gần gũi. Các bạn HS tại trường hưởng ứng và giao lưu nhiệt tình. 

  Thầy Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Hòa, thầy Hiệu trưởng Đàm Tiến Nam đã cùng các con HS trao quà Tết cho các bạn HS có hoàn cảnh khó khăn. Đây đều là những suất quà do các con HS trong trường tự đóng góp, món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của các con để giúp các bạn khó khăn có dịp tết đầm ấm hơn, có thêm kỷ niệm vui và ý nghĩa. 

  Trong chuyến thăm làm việc tại trường, thầy Chủ tịch HĐQT Nguyễn Văn Hòa được chào đón vô cùng nồng nhiệt. Thầy đã có những chia sẻ vô cùng quý báu để truyền cảm hứng về học tập. Các bạn HS bày tỏ sự yêu mến, xin chữ ký thầy vào tập vở để có động lực tiến bộ. 

   

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630