CHUYÊN ĐỀ MỸ THUẬT: TẠO HỨNG THÚ HỌC TẬP THÔNG QUA CÁC SẢN PHẨM THỰC HÀNH TRONG DẠY HỌC MỸ THUẬT LỚP 10

• Thứ năm, 09:13 Ngày 17/11/2022
  • ️Vừa qua, tại Trung tâm nghệ thuật NBK Art Center, các con học sinh khối 10 đã được tham dự buổi Chuyên đề mỹ thuật "Tạo hứng thú học tập thông qua các sản phẩm thực hành".

️Theo Chương trình GDPT mới 2018, với chủ trương coi giáo dục nghệ thuật là một giải pháp mũi nhọn để giáo dục toàn diện cho học sinh, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất, chương trình đồ hoạ phù hợp nhất cho giáo dục nghệ thuật.

️Ngoài việc bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các NBKers còn được học tập và thể hiện năng lực thông qua các workshop, các phần mềm thiết kế đồ hoạ.

️Trong buổi chuyên đề, các con học sinh đã được thiết kế poster từ những sticker có sẵn, thiết kế và thuyết trình ý tưởng về logo lớp học,...