CHUYÊN ĐỀ: PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG ÂM NHẠC VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP CHO HỌC SINH THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG GIAO LƯU VỚI BAND NHẠC JAZZ QUỐC TẾ

• Thứ tư, 10:38 Ngày 25/10/2023
  • Hãy cùng tận hưởng những bản hòa nhạc đầy tinh tế với chương trình giao lưu Ban nhạc Jazz Quốc tế tại trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Trong chương trình này, các con học sinh và các thầy cô giáo có cơ hội được tham gia và gặp gỡ với các nghệ sĩ tài năng đến từ khắp nơi trên toàn cầu.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Chương trình không chỉ tôn vinh văn hóa và tài năng của các con học sinh tại trường, mà còn giúp các con học sinh phát triển các kỹ năng giao tiếp và năng lực cá nhân một cách xuất sắc.

Có thể là hình ảnh về 3 người, đàn ghi ta và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 2 người, kèn clarinet và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, kèn saxophone, đàn ghi ta, đàn accordion, kèn clarinet, đàn violin và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Thành công của chương trình không chỉ đánh dấu sự kết nối trong âm nhạc quốc tế, mà còn để lại dấu ấn đặc biệt trong tâm hồn những người nghệ sĩ quốc tế và các thầy cô giáo, các con học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.