CỤM TRƯỜNG THPT THANH XUÂN - CẦU GIẤY TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT DÀNH CHO HỌC SINH THPT NĂM 2020

• Thứ bảy, 14:35 Ngày 20/06/2020
  • Thực hiện Kế hoạch số 384/KH-SGDĐT ngày 07/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức ngoại khóa thi tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh trung học phổ thông năm 2020. Chiều 20/6/2020, tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, cụm trường THPT Thanh Xuân - Cầu Giấy đã tổ chức hoạt động ngoại khóa thi tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT năm 2020. Tham gia buổi ngoại khóa có 80 học sinh đến từ 8 trường THPT trong cụm: THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Nguyễn Siêu, THPT Trần Hưng Đạo, THPT Nhân Chính, THPT Yên Hòa, THPT Cầu Giấy.

Thày Đàm Tiến Nam - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Cụm trưởng phát biểu khai mạc hội thi

Đây là một sân chơi bổ ích, không chỉ giúp các con học sinh tìm hiểu kiến thức phát luật  nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật vì mục tiêu phát triển toàn diện con người; giảm thiểu vi phạm pháp luật và các hành vi lệch chuẩn xã hội ở độ tuổi vị thành niên mà còn tạo điều kiện để các trường giao lưu và học hỏi.

Kết quả của hội thi:

• Giải nhất: THPT Huỳnh Thúc Kháng
    • Giải  nhì: THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy; THPT Nguyễn Tất Thành
    • Giải ba: THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân; THPT Nhân Chính; THPT Nguyễn Siêu
    • Giải khuyến khích: THPT Yên Hòa; THPT Cầu Giấy

Chúc mừng hội thi đã thành công tốt đẹp !