CUỘC THI TÌM HIỂU KIẾN THỨC PHÁP LUẬT CHO HỌC SINH CỤM TRƯỜNG THANH XUÂN - CẦU GIẤY NĂM 2022

• Thứ hai, 09:14 Ngày 07/11/2022
  • Theo Kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức ngoại khóa thi tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh trung học phổ thông năm 2022, sáng ngày 4/11, tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, cụm trường THPT Thanh Xuân - Cầu Giấy đã tổ chức hoạt động ngoại khóa thi tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT năm 2022.

Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh nhằm cung cấp kiến thức pháp luật cơ bản, bồi dưỡng kỹ năng xử lý tình huống pháp lý, xây dựng, hình thành thói quen chủ động học tập, tìm hiểu pháp luật; nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật vì mục tiêu phát triển toàn diện con người; giảm thiểu vi phạm pháp luật và các hành vi lệch chuẩn xã hội ở độ tuổi vị thành niên.

Với nội dung thi sinh động, hấp dẫn, thiết thực, phù hợp với tâm sinh lý, lứa tuổi, môi trường giáo dục, các con học sinh các trường trung học phổ thông (THPT) công lập, tư thục cụm trường Thanh Xuân – Cầu Giấy đã rất tích cực, năng nổ tham gia cuộc thi.

Kết quả của cuộc thi:

✴️Giải nhất: THPT Trần Hưng Đạo - Thanh Xuân

✴️Giải nhì: THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, THPT Nhân Chính

✴️Giải ba: THPT Khương Đình, THPT Yên Hòa, THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT Khương Hạ, THCS&THPT Nguyễn Tất Thành

✴️Giải khuyến khích: THPT Lý Thái Tổ, THPT Hồ Tùng Mậu, THPT Hoàng Mai, THPT Cầu Giấy, THPT Lương Văn Can, THCS & THPT Nguyễn Siêu, THPT Đa trí tuệ MIS.

Nhiệt liệt chúc mừng các chiến binh NBKer nói riêng và các đội thi nói chung đã là những thí sinh tỏa sáng, xuất sắc thể hiện hết mình trong cuộc thi!!!