Cuộc thi tìm hiểu kiến thức pháp luật cho HS cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy năm 2021

• Thứ hai, 16:11 Ngày 12/04/2021
  • Theo Kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức ngoại khóa thi tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh trung học phổ thông năm 2021, chiều ngày 10/4, tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, cụm trường THPT Thanh Xuân - Cầu Giấy đã tổ chức hoạt động ngoại khóa thi tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh THPT năm 2021.

Tham gia buổi ngoại khóa có 130 học sinh đến từ 13 trường THPT trong cụm.

Đây là một sân chơi bổ ích, không chỉ giúp các con học sinh tìm hiểu kiến thức phát luật, nâng cao ý thức tuân thủ, chấp hành và bảo vệ pháp luật vì mục tiêu phát triển toàn diện con người, giảm thiểu vi phạm pháp luật và các hành vi lệch chuẩn xã hội ở độ tuổi vị thành niên mà còn tạo điều kiện để các trường giao lưu và học hỏi.

Kết quả của cuộc thi:

Giải nhất: THPT Huỳnh Thúc Kháng

Giải nhì: THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, THCS & THPT Nguyễn Tất Thành

Giải ba: THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Lương Văn Can, THPT Trần Hưng Đạo

Giải khuyến khích: THPT Nhân Chính, THPT Hoàng Mai, THPT Yên Hoà, THPT Lý Thái Tổ, THPT Cầu Giấy, THPT Phan Bội Châu, THCS & THPT Nguyễn Siêu.