Tin tức & sự kiện

CUỘC THI VẼ TRANH CHÀO MỪNG 20/11

• Thứ bảy, 16:10 Ngày 07/11/2020
  • Có quá nhiều sự đáng yêu đến từ các con học sinh tiểu học NBK trong cuộc thi vẽ "Thày cô cho con mùa xuân" được tổ chức tại sân trường ngày 4/11/2020 vừa qua.

Cuộc thi do các thày cô giáo tổ Mỹ thuật phát động để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các con tuy nhỏ nhưng lại cực kỳ "có võ". Ban tổ chức đã nhận về những bài thi cực kỳ chất lượng, đây cũng chính là món quà mà các con dành tặng các thày cô giáo đang giảng dạy mình.

Tổ Mỹ thuật của Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy thường xuyên tổ chức những hoạt động sáng tạo như thế này để các con có hứng thú với bộ môn nghệ thuật này hơn, làm phong phú tâm hồn và phát triển toàn diện. Đúng như triết lý và phương châm giáo dục của nhà trường: "Dạy học sinh nên người".