CUỘC THI VIẾT SLOGAN TRƯỜNG NBK RUBIK VÀ NBK TÂY HỒ CỦA HỆ THỐNG TRƯỜNG CLC NGUYỄN BỈNH KHIÊM GIAI ĐOẠN 2024-2029

• Thứ sáu, 15:16 Ngày 12/04/2024
  • + Mục đích cuộc thi:

Phát huy trí tuệ tập thể, sức sáng tạo của Giáo viên, Cán bộ nhân viên và Học sinh trong việc thiết kế slogan cho các trường mới thuộc hệ thống trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm, góp phần giữ trọn niềm tin, nâng tầm thương hiệu, bảo đảm phát triển bền vững và cất cánh, giai đoạn 2024 - 2029.

+ Giải thưởng:

- Giải Nhất: 3.000.000VND;

- Giải Nhì: 2.000.000VND;

- Giải Ba: 1.000.000VND;

- Giải Khuyến khích: 500.000VND.

Hội đồng Giám khảo sẽ đề xuất các giải đặc biệt nếu có những bài thi vượt trội, có tính khả thi cao;

- Các bài viết vào vòng chung khảo sẽ được mời đến trường báo cáo trực tiếp.

+Hình thức và thời gian:

- Hình thức: Bài dự thi xây dựng thành bài viết, bảo đảm tính chuyên nghiệp trong cách trình bày, tính khả thi cao khi được chấp nhận và áp dụng vào thực tiễn. Bài dự thi trình bày trên khổ A4, phông chữ Times New Roman cỡ chữ 13.

Khuyến khích trình bày trên bản có thể trình chiếu, có hình vẽ và kiểu phông chữ dễ hiểu, dễ triển khai;

- Thời gian: Phát động cuộc thi từ 10/04/2024 và nhận bài từ 20/04/2024 đến hết 10/05/2024.

- Bài viết dự thi gửi trực tiếp tại giáo vụ các cấp, bí thư Đoàn trường (cô Nguyễn Phương Ngọc), tổng phụ trách Đội (thầy Nguyễn Duy Thảo, thầy Trần Tuấn Minh) hoặc cô Trần Thị Thu Hương (0912891455).

+ Đối tượng dự thi, nội dung thi:

- Đối tượng dự thi: các thầy giáo, cô giáo, Cán bộ nhân viên và Học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, các chuyên gia có quan hệ liên kết và quan tâm đến sự phát triển của trường Nguyễn Binh Khiêm;

- Nội dung dự thi: câu slogan mới thể hiện triết lí giáo dục và tầm nhìn của Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm, giai đoạn 2024 - 2029. Ngoài ra, bài viết có phần thuyết minh ý nghĩa của câu slogan, trên cơ sở tính chuyên nghiệp và sự sáng tạo của người dự thi, đảm bảo không vi phạm bản quyền.

Có thể là hình ảnh về văn bản