• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  CUỘC THI VIẾT VỀ CUỐN SÁCH EM YÊU - KHỐI 5

 • Thứ ba, 16:02 Ngày 26/02/2019
 • CUỘC THI VIẾT VỀ CUỐN SÁCH EM YÊU

  Nhà giáo Nguyễn Vân Anh

  Ngày 25/2/2019, Thư viện Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy tổ chức cuộc thi viết cảm nhận “Cuốn sách em yêu” cho học sinh khối 5. 

  Cuộc thi góp phần nâng cao văn hóa đọc cho học sinh, rèn luyện kĩ năng viết và cảm thụ văn học. Đây cũng là cơ hội để các con chia sẻ những cảm nhận, suy nghĩ khi được đọc những cuốn sách mà các con yêu thích.

  Thông qua cuộc thi, các con học sinh được đọc, lựa chọn những cuốn sách bổ ích và ý nghĩa. Bài viết của các con được lan tỏa để bạn bè trong lớp, trong trường cùng đọc những cuốn sách hay. Từ đó giúp các con hiểu thêm về cuộc sống, bồi đắp tâm hồn, tình cảm cũng như ý tưởng cao đẹp. Qua đó các con tích cực học tập, tu dưỡng rèn luyện để hoàn thiện bản thân.

  Học sinh lớp 5A4 đang miệt mài làm bài viết trong tiết thư viện

  Các con học sinh lớp 5A3 tham gia dự thi

  Còn đây là các bạn lớp 5A1

  Cuộc thi được các con hưởng ứng nhiệt tình, tham gia tích cực và đầy hào hứng. Sau một tuần thực hiện và tổng hợp bài, 4 bạn có bài viết nổi bật nhất đã được chọn để trao thưởng vào giờ chào cờ sáng thứ 2, ngày 25/2/2019.

  Cuộc thi viết về Cuốn sách em yêu được tổ chức thường niên, là hoạt động nhằm khuyến khích các con học sinh giữ được tình yêu với việc đọc sách, hình thành thói quen tốt để phục vụ cho việc học tập, giải trí ngay từ cấp Tiểu học. Cuộc thi cũng giúp các hoạt động đọc sách bổ ích tại thư viện đến gần với bạn đọc. 

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630