Đa dạng mô hình lớp học tại khối THPT - trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

• Thứ sáu, 09:41 Ngày 14/05/2021
  • Tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, mô hình giáo dục luôn được cập nhật theo xu hướng toàn cầu. Các con học sinh đến học tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ được chăm lo để phát triển năng lực bản thân, đến trường không chỉ để học mà còn để sống và hạnh phúc.

Với mục tiêu giáo dục hình thành phẩm chất, dạy học làm người, nhà trường triển khai đa dạng hoá nhiều Chương trình học tập, bao gồm: Chương trình giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chương trình nhà trường, được nghiên cứu, xây dựng, phát triển có tính kế thừa và hiện đại hoá theo từng năm học.

Năm học 2021 - 2022, nhà trường xin giới thiệu đến Quý Cha mẹ và các con học sinh 06 mô hình lớp học (Từ lớp 10 đến lớp 12) tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

LỚP CHẤT LƯỢNG CAO

- Chương trình học: theo Chương trình THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo
    - Học sinh tự chọn học theo học ban cơ bản, luyện thi Đại học ban A hoặc ban D.
    - Học tăng cường Toán – Văn – Ngoại ngữ (các lớp ban D) và các môn học tự nhiên (các lớp ban A) ngay từ lớp 10, chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi THPT Quốc gia.
    - Chương trình phụ đạo, bồi dưỡng cho học sinh giỏi, học sinh cần quan tâm.
    - Chương trình giá trị sống – kỹ năng sống: được thiết kế dành riêng cho học sinh NBK dựa trên Chương trình giáo dục giá trị sống của tổ chức Lvep.
    - Chương trình JA – Quản lý tài chính, hướng nghiệp, lập nghiệp.
    - Chương trình trải nghiệm hàng tháng tại 02 Trung tâm trải nghiệm sáng tạo của trường tại Vĩnh Yên và Hoài Đức.
    - Có lớp tự chọn học Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, luyện thi IELTS từ lớp 10.

LỚP CHUYÊN ANH

- Chương trình học: theo Chương trình THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo
    - Chương trình Tiếng Anh nổi trội (8 tiết/tuần), trong đó có 2 tiết học với giáo viên nước ngoài.
    - Chương trình luyện thi IELTS, tổ chức thi hàng năm, học sinh đạt từ 4.0 đến 7.5

LỚP CHUYÊN TOÁN

- Chương trình học: theo Chương trình THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo
    - Chương trình môn Toán: tăng cường 7 tiết/tuần.

LỚP SONG NGỮ

- Sĩ số 24+_2 học sinh/lớp theo tiêu chuẩn Quốc tế.
    - Chương trình học: theo Chương trình THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo
    - Chương trình Tiếng Anh nổi trội (10 tiết/tuần), trong đó, 3 tiết do Học viện IIG Việt Nam giảng dạy, học Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh.
    - Học tăng cường Toán – Văn – Ngoại ngữ ngay từ lớp 10, chuẩn bị sẵn sàng cho kì thi THPT Quốc gia.

LỚP SONG NGỮ ILP

- Sĩ số 24+_2 học sinh/lớp theo tiêu chuẩn Quốc tế.
    - Bán trú 10 buổi/tuần
    - Chương trình học: theo Chương trình THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo
    - Chương trình Lãnh đạo toàn cầu International Leader Program ILP (2 tiết/tuần)
    - Học tự chọn Âm nhạc – Nghệ thuật (2 tiết/tuần)
    - Chương trình Tiếng Anh nổi trội (10 tiết/tuần, trong đó, 3 tiết do Học viện IIG Việt Nam giảng dạy, học Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh.

LỚP CHẤT LƯỢNG CAO - ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

- Bán trú 10 buổi/tuần
    - Chương trình học: theo Chương trình THPT của Bộ Giáo dục và Đào tạo
    - Học sinh tự chọn học theo học ban cơ bản, luyện thi Đại học ban A hoặc ban D.
    - Chương trình JA – Quản lý tài chính, hướng nghiệp, lập nghiệp.
    - Học thêm buổi thứ 10, tự chọn mô hình nghề mong muốn (500 tiết/3 năm): Âm nhạc – Nghệ thuật, Thiết kế đồ hoạ, Quản lý nhà hàng – Khách sạn, Chế biến món ăn, Truyền thông, Make up (Trang điểm)

ĐĂNG KÍ TUYỂN SINH NGAY ĐỂ NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI: http://bit.ly/tuyen_sinh_truc_tuyen

HOTLINE: 0987.266.630 (Zalo/Call)