ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2023-2024

• Thứ ba, 09:41 Ngày 07/11/2023
  • Ngày 03/11/2023 vừa qua, Đoàn Thanh niên trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2023 - 2024.

Có thể là hình ảnh về 12 người và văn bản

Đại hội vui mừng được đón tiếp các đại biểu, các đồng chí tới dự và chỉ đạo Đại hội.

* Về phía Quận Cầu Giấy:

- Đồng chí Trần Diệu Linh - Phó Bí thư Quận Đoàn Cầu Giấy;

- Đồng chí Trịnh Minh Hà - Chuyên viên Quận Đoàn Cầu Giấy

* Về phía Nhà trường:

- Nhà giáo.TS Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng trường;

- Nhà giáo Đàm Tiến Nam - Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng;

- Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư chi bộ, Phó Chủ tịch công đoàn, Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

- Thầy Nguyễn Vĩnh Liên - Chánh văn phòng Hội đồng trường

- 132 đại biểu dự Đại hội.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'THY NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 2 người, TV, phòng tin tức và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 1 người, phòng tin tức, cái bục và văn bản cho biết 'SINCE 1993 HẤY NBK NBK.EDU.VN'

Đại hội đã báo cáo những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm kì mới, trình bày các bài tham luận để nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn trong cơ sở và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản

Đoàn trường Nguyễn Bỉnh Khiêm vinh dự được nhận Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội và đồng chí Nguyễn Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường được nhận Bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì qua.

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản

Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp và đã bầu được 11 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2023-2024.