ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2019 - 2020

• Thứ ba, 14:51 Ngày 19/11/2019
  • Ngày 15/11, Đoàn thanh niên trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 - 2020.

Đại hội đã báo cáo những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đưa ra phương hướng hoạt động nhiệm kì mới, đồng thời trình bày các bài tham luận để nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn trong cơ sở.

Trong nhiệm kì qua Đoàn trường Nguyễn Bỉnh Khiêm vinh dự được nhận Cờ dẫn đầu thi đua Khối trường quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội và bằng khen TW Đoàn vì có thành tích xuất sắc.

Đại hội đã thành công tốt đẹp và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới. Chúc Ban chấp hành Đoàn TNCS trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy có một nhiệm kỳ hoạt động hiệu quả, phát huy những kết quả tốt và đạt được nhiều thành công mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội: