ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRƯỜNG THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM

• Thứ sáu, 14:53 Ngày 25/10/2019
  • Ngày 24/20/2019, tại Hệ thống trường CLC Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã diễn ra Đại hội Liên Đội trường Tiểu học và trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm năm học 2019 - 2020. Tham dự Đại hội, về phía trường Tiểu học có thầy Vũ Ngọc Phương - Hiệu trưởng trường Tiểu học và cô Nguyễn Thu Hà - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học; cô Hà Ngọc Thủy - Phó hiệu trưởng trường THCS&THPT đại diện Ban giám hiệu tham dự Đại hội Liên đội trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm. Bên cạnh đó, Đại hội còn có sự tham gia của đại diện các lớp khối Tiểu học và THCS.

Các con học sinh đã báo cáo tổng kết công tác Đội của nhiệm kì vừa qua, đại diện các lớp tham gia sôi nổi trong phần tham luận để xây dựng môi trường học tập tích cực đối với học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm. Đại hội đã thành công tốt đẹp và bầu ra Ban chỉ huy Liên Đội năm học 2019 - 2020. Dưới đây là một số hình ảnh từ Đại hội