Báo chí

[DÂN TRÍ] LỘ DIỆN CẶP ĐÔI KING VÀ QUEEN TRƯỜNG THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM

• Thứ tư, 09:34 Ngày 27/11/2019
  • Link bài báo: https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/lo-dien-cap-doi-king-va-queen-truong-thpt-nguyen-binh-khiem-20190527135635473.htm?fbclid=IwAR0unqdlgZZrVZy2F01eY3URNnizkNS0pgWuJk7minigUGGK5vMyPNGqo-U

VƯƠNG QUỲNH ANH VÀ NÔNG ANH VŨ - HAI HỌC SINH LỚP 10 SN1 VỪA TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY (HÀ NỘI) SAU KHI ĐĂNG QUANG CUỘC THI KING AND QUEEN TRONG PROM CUỐI NĂM HỌC.

Cặp đôi King and Queen trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

Vương Quỳnh Anh là Queen của trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Quỳnh Anh thường được nhận xét là rất hiền.

Quỳnh Anh đã đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện năm học, không môn nào dưới 8,0. Cô học tốt nhất bộ môn Tiếng Anh.

Điểm nổi bật nhất của Quỳnh Anh là chiều cao, em cao 1m70, cân nặng 52kg. Cô bạn thích nghe nhạc,
    đặc biệt là các bài hát Âu Mĩ với những giai điệu nhẹ nhàng nhưng đem lại cảm giác tích cực. Bên cạnh đó,
    cô gái này cũng thích xem phim, đặc biệt là phim Hàn Quốc. Quỳnh Anh còn có sở thích là đi du lịch, khám phá và
    tận hưởng những cái hay cái đẹp cái thú vị của cuộc sống.

Quỳnh Anh biết đánh organ và guitar. Việc thích nghe nhạc cũng chính là lí do cô bạn thích piano.
    Quỳnh Anh thấy tự ngồi mò những nốt nhạc của một bài hát mình thích là một cảm giác vừa mới mẻ mà lại rất thoải mái.

"Em có một niềm đam mê rất lớn cho công việc quản lí khách sạn. Không biết mọi người thấy sao,
    nhưng đối với em nếu có được công việc này thì không còn gì có thể hạnh phúc hơn. Chính vì thế
    nên em sẽ cố gắng học thật chăm chỉ để một ngày ước mơ này sẽ trở thành hiện thực", Quỳnh Anh chia sẻ.

Với vai trò là Queen năm nay, ngoài việc học tập Quỳnh Anh sẽ tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng,
    văn hoá nghệ thuật để phát triển bản thân một cách toàn diện. Cô sẽ cố gắng hết sức để xứng đáng với danh hiệu
    Queen mà nhà trường đã trao.

Nông Anh Vũ học sinh trường THCS và  THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm Cầu Giấy.

Anh Vũ là người sinh ra và lớn lên trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Bà ngoại cậu là nghệ sĩ nhân dân Đàm Liên,
    ông ngoại là nhạc sĩ Vĩnh An. Bởi vậy nên Vũ may mắn thừa hưởng năng khiếu về nghệ thuật. Vũ có thể chơi đàn guitar và hát.
    Thời gian rảnh Vũ thường luyện tập đàn, chơi bóng rổ, nghiên cứu về một số loại nhạc cụ khác.

Trong học tập Vũ luôn rất cố gắng để đạt được thành tích tốt. Năm học vừa rồi cậu đã đạt được học sinh giỏi toàn diện.

Vũ cao 1m75 nặng 68kg. Ước mơ của Vũ là trở thành một kiến trúc sư tài giỏi có khả năng thiết kế nhiều toà nhà cao trọc trời.

Bản thân là một người sống rất thẳng thắn cho nên quan điểm về cuộc sống của Vũ đó là "Đừng nhìn về quá khứ,
    đừng mơ tưởng tương lai mà hãy chú tâm vào giây phút hiện tại".

Anh Vũ và Quỳnh Anh vừa đăng quang cuộc thi King and Queen của nhà trường