• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  ĐĂNG KÝ THAM GIA TRẠI HÈ QUỐC TẾ TẠI THÁI LAN 2019

 • Thứ năm, 13:58 Ngày 04/07/2019
 • Các chương trình trại hè Quốc tế là sự kiện thường niên được trường Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức hàng năm nhằm mục đích hình thành cho học sinh lối sống tự lập; tạo cơ hội tham quan học hỏi phương pháp giáo dục với các Quốc gia trên thế giới; nâng cao năng lực phát triển Ngôn ngữ; tìm hiểu văn hóa, cơ hội du học và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.
  Vào tháng 7/2019 trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam, liên minh giáo dục Chiết Giang Tân Thế Kỷ, Hàng Châu, Trung Quốc sẽ tham dự chương trình trại hè Quốc tế được tổ chức tại trường Satri Phatthalung, Thailand với các nội dung hoạt động phong phú, đa dạng, nhằm tạo điều kiện cho học sinh được tiếp xúc, trải nghiệm, học tập, khám phá bản thân thông qua các chương trình giao lưu văn hoá, nghệ thuật, thể dục thể thao...tại tỉnh Phatthalung, một trong những địa điểm nằm ở phía Nam của Thailand với những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, kì vĩ. Học sinh tham gia trại hè, tham dự các cuộc thi Nghệ thuật, Tiếng Anh tại Thailand đều được cấp chứng nhận do Ban tổ chức cấp. 
  Ngoài ra, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm còn tổ chức 1 tour tham quan Bangkok 3 ngày 2 đêm với những hoạt động tham quan du lịch, mua sắm, tìm hiểu văn hóa tại thủ đô của 1 quốc gia được mệnh danh là “đất nước của những nụ cười”.


  Thời gian: Từ ngày 14 – 20/07/2019.
  Địa điểm: Tỉnh Phatthalung và Bangkok, Thailand.
  Hình thức di chuyển: Máy bay, xe bus...
  Đối tượng học sinh: 
  - Là học sinh THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy.
  - Có khả năng sử dụng tiếng Anh tốt để tham gia thuyết trình và các diễn đàn theo chủ đề.
  - Có năng khiếu nghệ thuật để tham dự chương trình giao lưu văn hóa, biểu diễn nghệ thuật.

  CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ: Học sinh có nguyện vọng tham dự chương trình sẽ đăng kí trực tiếp cho GVCN các lớp hoặc thầy Lê Thanh Quý, phòng Đối ngoại và Hợp tác Quốc tế (P216 khối Song ngữ) trong thời gian từ ngày 04 – 08/07/2019. 

  Ngoài ra, thành viên CLB Âm nhạc NMC, CLB Thủ lĩnh NLC được nhà trường hỗ trợ 3 triệu đồng.
  Mọi thắc mắc chi tiết xin vui lòng liên hệ thầy Lê Thanh Quý tại phòng 216 khối Song ngữ. SĐT: 0989.085.758

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630