ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO DỤC CÁC TỈNH MIỀN TRUNG & MIỀN NAM ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM

• Thứ hai, 14:53 Ngày 14/10/2019
  • Ngày 12/10/2019, đoàn cán bộ giáo giáo dục đến từ các tỉnh miền Trung và miền Nam đã đến thăm và làm việc tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Ban giám hiệu và các con học sinh của nhà trường đã rất vui và hân hạnh được đón tiếp đoàn.

Tại buổi làm việc, đoàn đã tham dự 02 tiết học hạnh phúc tại lớp 6D1 và 9SN2. Thày Hoà cùng thày Hiệu trưởng Đàm Tiến Nam cũng đã có những chia sẻ của trường về việc đào tạo cũng như công tác quản lí tại trường.
    Có thể nói rằng những giá trị của một trường học NBK hạnh phúc đã và đang lan toả đến khắp mọi miền đất nước. Trường đã liên tiếp đón các đoàn cán bộ giáo dục từ Nghệ An, Hải Dương, Sơn Tây và cả miền Nam.