Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái; Trường THPT Vĩnh Yên đến thăm, giao lưu và học tập xây dựng Trường học hạnh phúc

• Thứ sáu, 14:35 Ngày 05/06/2020
  • Ngày 05/06, Hệ thống Trường Chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy vinh dự được đón các vị khách quý:

•  Đoàn cán bộ Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái do cô Tô Thị Ánh - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn
    •  Đoàn giáo viên trường THPT Vĩnh Yên do cô Nguyễn Thị Mai Chang - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn

Trong không khí giao lưu hội thảo gần gũi, các thày cô đã cùng lắng nghe những kinh nghiệm xây dựng Trường học hạnh phúc - NBK từ TS.Nguyễn Văn Hòa (Chủ tịch HĐQT) và những chia sẻ của TGS.TS Lệ Thu (Cố vấn Tâm lý học trường NBK) trong việc xây dựng môi trường học tập hạnh phúc cho các con học sinh.

Hiện nay, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy làm một trong những trường học tiên phong trong việc Xây dựng Trường học hạnh phúc. Đó là những nỗ lực không ngừng nghỉ của thày Hòa, các thày cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường và các bậc cha mẹ học sinh để đem lại niềm vui cho con trẻ, để học sinh nào đến trường NBK cũng hạnh phúc, cũng tiến bộ.