ĐOÀN GIÁO VIÊN, HỌC SINH HÀN QUỐC THĂM VÀ GIAO LƯU TẠI TRƯỜNG NBK.

• Thứ bảy, 14:43 Ngày 11/01/2020
  • Sáng ngày 09/01, đoàn giáo viên học sinh trường Tiểu học Heasong và trường Quốc tế Busan đã có chuyến thăm và giao lưu tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Đây là hoạt động thường niên thuộc khuôn khổ hợp tác giữa Hệ thống Trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy và các trường Tiểu học, Trung học Hàn Quốc.

Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức lễ đón tiếp long trọng với các tiết mục nghệ thuật truyền thống, để lại nhiều ấn tượng với các vị khách. Sau đó NBKers đã cùng các bạn Hàn Quốc tham gia các lớp học nhạc cụ dân tộc, thăm quan trường và biểu diễn trong Lễ hội Âm nhạc quốc tế Chào xuân 2020 tối cùng ngày.

Ngày 10/01, đoàn giáo viên và học sinh trường bạn có khoảng thời gian đáng nhớ tại Trung tâm Trải nghiệm sáng tạo Vĩnh Yên - trường Nguyễn Bỉnh Khiêm. Các con tham gia hoạt động tập gói bánh chưng, biểu diễn nghệ thuật trong Hội chợ xuân của trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Xin cảm ơn những tình cảm mà trường Tiểu học Heasong và trường Quốc tế Busan đối với trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Hẹn gặp lại thày cô và các bạn trong các chương trình giao lưu tiếp theo.