ĐOÀN VIỆT KIỀU 13 NƯỚC TỚI THĂM TRƯỜNG NBK

• Thứ năm, 16:06 Ngày 22/08/2019
  • Sáng này 22/8, trường NBK đón tiếp đoàn Việt kiều 13 nước và vùng lãnh thổ đến thăm và dự giờ tại trường. Chuyến thăm nằm trong chương trình tập huấn dành cho giáo viên không chuyên và các tình nguyện viên dạy tiếng Việt cho kiều bào do Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao tổ chức.

Nhằm góp phần gìn giữ nâng cao hiệu quả dạy và học tiếng Việt cho cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Uỷ ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao và Vụ Giáo dục thường xuyên - Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Khoá tập huấn giảng dạy tiếng Việt cho giáo viên người Việt Nam ở nước ngoài lần thứ 6 từ ngày 11 - 25/8/2019 tại Hà Nội. Tham dự khóa tập huấn có gần 80 đại biểu đến từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ là giáo viên không chuyên và các tình nguyện viên dạy tiếng Việt cho kiều bào. Trong khuôn khổ chương trình có tham quan, dự giờ hôm nay trường NBK đã đón tiếp đoàn Việt kiều tới tham quan và dự giờ tại Trường Nguyễn Bỉnh.

Trường NBK đã đón tiếp trong một không gian văn hóa nghệ thuật mang đậm dấu ấn dân tộc Việt Nam thông qua các tiết mục hợp xướng nhạc cụ dân tộc do các con học sinh tiểu học và các thầy cô giáo của nhà trường thể hiện. Chương trình đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với các thầy cô giáo Việt Nam.