Đón tiếp đoàn Trường liên cấp Nguyễn Công Trứ - Nam Định

• Thứ tư, 09:05 Ngày 12/10/2022
  • Sáng ngày 11/10, Hệ thống trường CLC Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã vinh dự đón tiếp đoàn Trường liên cấp Nguyễn Công Trứ - Nam Định đến làm việc và tham quan trường.

Đón tiếp đoàn, về phía trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy có Nhà giáo Đàm Tiến Nam - Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Nhà giáo Vũ Ngọc Phương - Hiệu trưởng trường Tiểu học, Nhà giáo Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy cùng các thày cô phụ trách văn phòng, đoàn trường.

Tại buổi giao lưu, Nhà giáo Đàm Tiến Nam - Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy bày tỏ niềm vui mừng và vinh dự được đón tiếp đoàn trường Nguyễn Công Trứ - Nam Định do thày Phạm Ngọc Vũ - Chủ tịch Hội đồng trường dẫn đầu.

Thày Đàm Tiến Nam đã giới thiệu đôi nét khái quát về trường học hạnh phúc Nguyễn Bỉnh Khiêm, về lịch sử hình thành, hệ thống chương trình đào tạo và định hướng phát triển trong tương lai. Đồng thời, thày Nam cùng các Lãnh đạo nhà trường luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và phương châm, mục tiêu giáo dục của nhà trường tới Quý thày cô trường Nguyễn Công Trứ - Nam Định.

Tại đây, thày cô trường Nguyễn Công Trứ đã đi thăm các lớp học, thư viện, phòng học Âm nhạc - Nghệ thuật,v..v…vv, và dự giờ tiết Văn học được dạy theo phương pháp mới của nhà trường.

Hy vọng sau chuyến thăm lần này, thày và trò trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy sẽ có cơ hội được đến thăm trường Liên cấp Nguyễn Công Trứ - Nam Định, tăng thêm tình cảm gắn kết giữa 2 nhà trường.

Kính chúc Quý thày cô sức khoẻ và thương hiệu trường Nguyễn Công Trứ - Nam Định sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai!