DỰ ÁN THIỆN NGUYỆN

• Thứ ba, 14:51 Ngày 19/11/2019
  • Tại Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm, bên cạnh việc học tập kiến thức các con học sinh còn được khuyến khích tham gia các hoạt động xã hội để trở thành người biết quan tâm chia sẻ.

Các con học sinh trong CLB NLC - NBK Leaders Club (CLB Thủ lĩnh)  và NBK Music Club - NMC (CLB Âm nhạc)  đã dành cuối tuần của mình tại Làng trẻ em SOS để tổ chức chương trình thiện nguyện "Triệu trái tim - Một nhịp đập".

Các con đã chia sẻ với những bạn nhỏ thiếu may mắn, hướng dẫn các em vẽ những tác phẩm nghệ thuật, cùng nhau hát tặng cô và các em nhỏ tiết mục âm nhạc ý nghĩa. Bằng những tình cảm chân thành nhất của mình, các con gửi tặng những phần quà với mong muốn góp phần giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tình yêu thương của các con học sinh.