EZ IELTS WORKSHOP: BOOST YOUR SPEAKING SKILL

• Thứ hai, 14:30 Ngày 25/09/2023
  • Ngày 21/9 vừa qua, trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức chương trình EZ IELTS WORKSHOP: BOOST YOUR SPEAKING SKILL.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'NGUYEN BINH KHIEM CAU GIAY SCHOOL 30 EZ ELTS WORKSHOP ST YOUR SPEAKING SKILL cau Giay, 2160 eptember, 2023 NBK.EDU.VN'

Chương trình có sự tham dự của:

- Cô Nguyễn Thị Mai Hương - Phó Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

- Ông Nguyễn Hải Anh - Phó Giám Đốc Trung tâm ngoại ngữ IED

- Bà Đặng Thị Thu Hà - Chuyên viên phòng Đào tạo

- Thầy Hamza Hamza Kabab - Trung tâm Anh ngữ Apollo

- Thầy Brandon - Trung tâm ngoại ngữ IED

- Các thầy cô giáo Tiếng anh khối THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, cùng các con học sinh khối 9.

Có thể là hình ảnh về 1 người, phòng tin tức và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người, TV, phòng tin tức và văn bảnChương trình đã mang đến những kiến thức quý báu về cấu trúc bài thi IELTS, tiêu chí đánh giá trong kì thi, và giới thiệu chương trình IELTS đang được triển khai tại khối THCS. Đặc biệt, các hoạt động và trò chơi tương tác đã giúp các con học sinh thực hành kiến thức một cách sinh động và thú vị, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, đang học, đám đông và văn bảnChương trình diễn ra trong không khí phấn khởi và mang lại nhiều kiến thức, trải nghiệm đáng nhớ cho tất cả các con học sinh thân yêu.