[TIỂU HỌC] FESTIVAL TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH TIỂU HỌC VÀ THCS QUẬN CẦU GIẤY LẦN THỨ 6 NĂM HỌC 2022 - 2023

• Thứ sáu, 11:50 Ngày 07/04/2023
  • Ngày 6/4, trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tham dự buổi khai mạc và ngày thi đầu tiên của "Festival tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học và THCS quận Cầu Giấy lần thứ 6 năm học 2022 - 2023".

Hòa vào không khí hội thi, các NBKers nhí đã mang tới tiết mục "The King of Reeds - Đinh Bộ Lĩnh" được dàn dựng công phu, phong phú về hình thức biểu diễn và vô cùng hấp dẫn.

Tuy các thành viên của đội thi không đến cùng 1 lớp, nhưng các con vẫn phối hợp nhịp nhàng, đồng lòng gửi tới các BGK và khán giả 1 màn trình diễn chỉn chu, tuyệt vời nhất!

CHÚC MỪNG CÁC CON ĐÃ HOÀN THÀNH PHẦN THI CỦA MÌNH, RẤT TỰ HÀO VÀ HÃNH DIỆN VỀ CÁC CON!!!