Giao lưu cùng các con học sinh khối 6 Song ngữ

• Thứ năm, 10:31 Ngày 15/04/2021
  • Ngày 15/4/2021, các con học sinh khối 6 Song ngữ đã có buổi gặp mặt và giao lưu với thày Nguyễn Văn Hoà - Chủ tịch HĐQT Hệ thống trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

Tại buổi giao lưu, các con được trực tiếp đặt câu hỏi cho thày Hoà. Các NBKers vô cùng tò mò về những “bí kíp” để trở thành người thành công như thày.

Thày Hoà đã chia sẻ 3 từ khoá “Ước mơ - Chăm chỉ - Tự tin”. Chỉ cần chúng ta có những ước mơ, chăm chỉ và kiên trì theo đuổi chúng, tự tin vượt qua mọi cửa ải khó khăn, chắc chắn chúng ta sẽ thành công.

Bên cạnh đó, các con cũng có cơ hội được chia sẻ về những môn học yêu thích, những điều mà các con ấn tượng nhất về NBK.

Qua buổi giao lưu lần này, các con sẽ có cơ hội hiểu thêm về nhà trường. Các thày cô sẽ có thêm cơ hội truyền cảm hứng, giúp các con luôn cố gắng, nỗ lực trong học tập.