Tin tức & sự kiện

GIAO LƯU CÙNG NBKERS KHỐI 6

• Thứ sáu, 10:38 Ngày 29/09/2023
  • Trong không khí tràn ngập tình yêu thương, các con học sinh khối 6 của trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy vừa trải qua buổi gặp gỡ ý nghĩa với Nhà Giáo. TS Nguyễn Văn Hoà - Chủ tịch Hội đồng trường, hay còn được biết đến như "Ông Tiên Tóc Trắng" của mái nhà Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Có thể là hình ảnh về 11 người, đám đông và văn bản cho biết 'Sh0 NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 1 người, đám đông và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Dưới mái nhà chung của Nguyễn Bỉnh Khiêm, các con học sinh không chỉ được nghe những câu chuyện hấp dẫn xoay quanh trường học mà còn được tham gia vào cuộc trò chuyện sôi nổi với thầy Hoà. Những câu hỏi của các con học sinh được thầy trả lời một cách sâu sắc, các con còn được nghe thêm về cuộc sống và sự nghiệp đầy ấn tượng của thầy.

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, đồ chơi trẻ em và văn bản cho biết 'TOONE NBK.EDU.VN'

Đặc biệt, buổi gặp gỡ trở nên độc đáo khi thầy Hòa cùng các NBKers khối 6 thể hiện niềm đam mê âm nhạc qua ca khúc "Lá Xanh" - nhạc sĩ Hoàng Việt. Đây không chỉ là một kỉ niệm khó quên mà còn là bước chân đầu tiên của hành trình học tập, khám phá và hạnh phúc tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'Chúc các con học sinh có một năm học tràn đầy niềm vui, sự phấn khởi và những bước đi vững chắc dưới mái trường yêu thương này.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản