[THPT] COZY TONIGHT 2:

• Thứ hai, 10:31 Ngày 20/02/2023
  • Bước sang năm thứ 2 của chương trình thường niên Cozy Tonight, câu lạc bộ âm nhạc trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (NMC - NBK Music Club) thành công tổ chức Cozy Tonight 2 với chủ đề: “Ước”.

Gói gọn trong một buổi tối, các thành viên tài năng của NMC đã đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc và để lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Dưới sự chuẩn bị chu đáo, tâm huyết của các thành viên, Cozy Tonight 2 đã mang lại cho người xem 1 chương trình âm nhạc ấm áp với nội dung truyền tải đầy ý nghĩa khi các con thành công dẫn dắt người xem đi từ tuổi thanh xuân đẹp đẽ tới tuổi xế chiều cháy bỏng với đam mê qua những những giọng ca ngọt ngào. màn trình diễn công phu.

Mong rằng các tài năng của NMC cũng sẽ luôn sống có khát vọng và sống hết mình với đam mê dù có ở độ tuổi nào, để cuộc sống của các con đáng quý trong từng khoảnh khắc, giống như thông điệp các con đã gửi gắm trong “Ước”!!!