GIÁO VIÊN TRẺ SINH HOẠT THÁNG 12/2019

• Thứ hai, 14:50 Ngày 09/12/2019
  • Giáo viên trẻ là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động giáo dục của Hệ thống Trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Với sức trẻ, lòng nhiệt huyết yêu nghề và tích cực áp dụng những đổi mới trong dạy học, nhiều thày cô giáo trẻ đã gặt hái nhiều thành công trong giảng dạy. Bên cạnh đó, giáo viên trẻ luôn gần gũi, nắm bắt tâm lý lứa tuổi nên được các con hoc sinh yêu mến, cảm phục.

Để kịp thời động viên và bồi dưỡng năng lực đội ngũ giáo viên trẻ, vừa qua, nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt giáo viên trẻ tháng 12 năm 2019. Tại buổi sinh hoạt, bên cạnh sự tham gia của các thày cô giáo trẻ trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy còn có sự góp mặt của các thày cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm. Những câu chuyện truyền cảm hứng về quá trình công tác, giáo dục học sinh giúp các con tiến bộ được chia sẻ gần gũi. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thân mật, gắn kết. Xin chúc  các thày cô giáo luôn nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu: