Báo chí

[GIAODUC.NET.VN] THÀY CÔ TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM: GIỎI, TÀI NĂNG, DUYÊN DÁNG 2020

• Thứ hai, 14:10 Ngày 04/01/2021
  • Ngày 30/12/2020, tại Hệ thống trường CLC Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra sự kiện Chung khảo Hội thi Giáo viên Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm -Giỏi giang - Tài năng - Duyên dáng.

Đây là sân chơi dành cho các thày cô giáo, cán bộ công nhân viên trong nhà trường. Sự kiện diễn ra đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ và dư âm đặc sắc. Các thày cô tham dự cuộc thi là những gương mặt xuất sắc, trải qua các phần thi sơ khảo với số điểm cao nhất để hội tụ trong đêm chung khảo.

Đây đều là những thầy cô có sáng kiến, ý tưởng mới trong công tác dạy học và làm giáo dục, đã và đang áp dụng hiệu quả vào các giờ học, được đánh giá cao bởi các thành viên hội đồng chấm và các thầy cô trong trường.

Kết thúc phần Trình diễn trang phục dạ hội và phần thi tài năng, 5 thí sinh xuất sắc nhất được chọn ra vào phần thi ứng xử. Với những câu trả lời có ý tưởng, có tinh thần lớn của một nhà giáo, những gương mặt sáng giá nhất đã được xướng tên để trao giải.

Giải Nhất: Cô Đào Thị Thu Trang - Bộ môn Lịch sử; Giải Nhì: Thày Nguyễn Duy Thảo - Bộ môn Giáo dục Quốc Phòng; Giải Ba: Cô Trần Thị Ái Nghĩa - Bộ môn Ngữ Văn và thày Lê Hoàng Ánh - Bộ môn Tiếng Anh. Ngoài ra, các giải triển vọng, khuyến khích, cùng rất nhiều giải phụ khác đã được trao cho các cá nhân xứng đáng.

Những hình ảnh ấn tượng tại cuộc thi:

Tiết mục múa tại hội thi của các giáo viên Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Hà Nội. Ảnh: Trường NBK.
    Phần thi trang phục của giáo viên Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Hà Nội. Ảnh: Trường NBK.
    Trang phục tự chọn của giáo viên Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Hà Nội. Ảnh: Trường NBK.
    Thầy giáo trẻ của Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Hà Nội. Ảnh: Trường NBK.
    Các giáo viên Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Hà Nội tự tin trong phần thi trang phục. Ảnh: Trường NBK.
    Giáo viên Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Hà Nội. Ảnh: Trường NBK.
    Các giáo viên Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Hà Nội tài năng duyên dáng. Ảnh: Trường NBK.

Nhiều giáo viên trẻ của Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Hà Nội luôn có ý tưởng mới trong công tác dạy học và làm giáo dục. Ảnh: Trường NBK.
    Tiết mục thi tài năng của giáo viên Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Hà Nội. Ảnh: Trường NBK.

Các thầy cô tham dự cuộc thi là những gương mặt xuất sắc, trải qua các phần thi sơ khảo với số điểm cao nhất để hội tụ trong đêm chung khảo.Ảnh: Trường NBK.
    Nhiều thầy giáo của Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm cũng tham dự cuộc thi. Ảnh: Trường NBK.

Chung khảo Hội thi Giáo viên Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm Giỏi giang - Tài năng - Duyên dáng với rất nhiều giải thưởng. Ảnh: Trường NBK.
    Giải Nhất: Cô Đào Thị Thu Trang - Bộ môn Lịch sử. Ảnh: Trường NBK.
    Giải Nhì: Thày Nguyễn Duy Thảo - Bộ môn Giáo dục Quốc Phòng. Ảnh: Trường NBK.
    Giải Ba: Cô Trần Thị Ái Nghĩa - Bộ môn Ngữ Văn và thầy Lê Hoàng Ánh - Bộ môn Tiếng Anh. Ảnh: Trường NBK.

Các giải triển vọng, khuyến khích, cùng rất nhiều giải phụ khác đã được trao cho các cá nhân xứng đáng. Ảnh: Trường NBK.

Các cán bộ, giáo viên Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Hà Nội tham dự cuộc thi: Chung khảo Hội thi Giáo viên Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm Giỏi giang - Tài năng - Duyên dáng. Ảnh: Trường NBK.

Tiến sĩ Nguyễn Văn Hòa (người đứng giữa ảnh) - Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Cầu Giấy, Hà Nội và các giáo viên đạt giải. Ảnh: Trường NBK.
    Rất nhiều giải thưởng được trao cho các giáo viên tại cuộc thi. Ảnh: Trường NBK.
    Những giáo viên trẻ tài năng, duyên dáng của Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Cầu Giấy, Hà Nội. Ảnh: Trường NBK.
    Đây là sân chơi dành cho các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên trong nhà trường. Ảnh: Trường NBK.
    Sự kiện diễn ra đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ và dư âm đặc sắc. Ảnh: Trường NBK.