Giới thiệu Hội thi

• Thứ sáu, 17:23 Ngày 05/05/2023
  • Hội thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh, sinh viên lần thứ V được tổ chức được tổ chức với ,ục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, môi trường học tập, thực hành hiệu quả và lan tỏa, tạo sự hứng khởi trong phong trào học tiếng Anh cho đối tượng học sinh, sinh viên khối các trường không chuyên tiếng Anh trên toàn quốc.

Bài thi của hội thi được xây dựng theo dạng bài thi IELTS giản lược với nội dung tiếng Anh thường thức và một số kiến thức về lịch sử, văn hóa, xã hội. Hội thi được diễn ra trên toàn quốc với 03 vòng chính:

Vòng 1 – Vòng sơ loại:

Thí sinh truy cập vào đường địa chỉ OlympicEnglish.vn để tham dự thi.

Vòng 2 – Vòng thi cấp tỉnh:

Tại vòng này, thí sinh sẽ dự thi tập trung tại các vòng thi cấp cụm.

Vòng 3 – Vòng Chung kết toàn quốc:

Vòng thi bao gồm hai phần thi chính là phần thi trực tuyến và phần thi trực tiếp diễn ra tại Hà Nội.

Chi tiết thể lệ cuộc thi, vui lòng xem tại đây: http://olypicenglish.vn/page.thele Bên cạnh đó, hội thi còn đem đến cho các thí sinh tham dự hội thi một hệ thống phần thưởng vô cùng đa dạng và hấp dẫn, hứa hẹn thu hút đông đảo thí sinh trên toàn quốc tham dự sân chơi vô cùng bổ ích và lí thú.