Hệ thống trường CLC Nguyễn Binh Khiêm - Cầu Giấy vinh dự đón tiếp đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tới thăm và làm việc tại trường

• Thứ sáu, 11:14 Ngày 23/12/2022
  • Về phía Đoàn công tác có sự tham dự của TS. Trần Thế Cương - Thành ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; Ông Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cùng các Lãnh đạo phòng, ban trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Về phía trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, tại buổi đón tiếp, nhà trường đã báo cáo về chương trình GDPT 2018 thông qua các chuyên đề bộ môn chuyên biệt, triển khai hướng nghiệp cho học sinh lớp 10 trong năm học 2022 – 2023.

Đây cũng là năm học đầu tiên thực hiện chương trình GDPT mới, trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức dạy học đáp ứng yêu cầu đổi mới của Bộ Giáo dục với các lớp khối 10 và triển khai chương trình lớp 11, 12 theo định hướng hình thành phẩm chất, phát triển năng lực người học. Tại chương trình, giáo viên 3 bộ môn Âm nhạc, Mĩ thuật và Tâm lý học đường cũng đã báo cáo chung về tình hình dạy học.

Ghi nhận những kết quả đạt được của nhà trường, TS Trần Thế Cương – Thành uỷ viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tin tưởng trong thời gian tới, nhà giáo, học sinh, môi trường đào tạo tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm sẽ ngày càng phát triển, không ngừng tiến bộ đi lên, đạt được thêm nhiều thành tựu, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của Thủ đô.

Trong tư tưởng Hồ Chí Minh, “trồng cây” và “trồng người” đều quan trọng và có ý nghĩa lịch sử sâu sắc, thông qua nghi thức trồng cây, thày và trò trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy vô cùng vinh dự khi nhận được quà tặng ý nghĩa của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, xin trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm sát sao của Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội dành cho nhà trường.