Tin tức & sự kiện

HỆ THỐNG TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY ỦNG HỘ CÁC NẠN NHÂN VỤ CHÁY CHUNG CƯ MINI TẠI KHƯƠNG ĐÌNH, HÀ NỘI

• Thứ hai, 14:28 Ngày 25/09/2023
  • Trong những ngày vừa qua, thầy và trò trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức hoạt động quyên góp nhằm ủng hộ gia đình và những người bị ảnh hưởng trong vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Công đoàn nhà trường, Đoàn Thanh niên và Đội Thiếu niên Tiền phong của nhà trường đã nhanh chóng phát động và kêu gọi tất cả giáo viên, cán bộ nhân viên, Quý Cha mẹ và các con học sinh tham gia quyên góp, sẻ chia cùng các nạn nhân, hỗ trợ cùng với chính quyền và cộng đồng địa phương để giúp khắc phục hậu quả của vụ cháy.

Cho đến thời điểm 14h ngày 21/9/2023, tổng số tiền mà trường đã quyên góp và ủng hộ là 140.000.000 đồng.

Có thể là hình ảnh về đang học và văn bản

Buổi thăm và trao quà hỗ trợ trực tiếp đến Mặt trận Tổ Quốc phường Khương Đình đã diễn ra vào chiều ngày 21/9, với sự tham dự của đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên và học sinh nhà trường:

- Cô Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư chi bộ Đảng - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy - Phó Chủ tịch Công Đoàn trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

- Thầy Nguyễn Hải Nam - Chủ tịch Công Đoàn trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

- Cô Nguyễn Thị Chỉnh - Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm- Cầu Giấy.

- Cô Nguyễn Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'PHƯC + B ỦNG GHO NAN NH NHÂN NẠN NHÂN CHÁY CHUNG MINI KHƯƠNG THANH XUÂN 140.000.000 0.000 000 ĐỒNG (MỘT TRẮMBỐMƯ TRIỆU ĐỒNG) NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnHi vọng, đây sẽ là nguồn động viên tinh thần đến gia đình và những người bị ảnh hưởng, giúp họ vượt qua khó khăn sau biến cố. Đồng thời, mong rằng hoạt động này sẽ truyền đi thông điệp về lòng nhân ái, thúc đẩy tinh thần đoàn kết trong cộng đồng học sinh và giáo viên tại Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy.