HỆ THỐNG XE ĐƯA ĐÓN HỌC SINH - SCHOOL BUS

GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG XE ĐƯA ĐÓN HỌC SINH - SCHOOL BUS

Để đáp ứng nhu cầu đưa đón con của phụ huynh, tạo điều kiện cho các con HS đến trường an toàn, đúng giờ, Hệ thống Giáo dục CLC Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã hợp đồng với công ty du lịch Tân Toàn Cầu mở các tuyến xe đưa đón học sinh trên địa bàn Hà Nội.

Lộ trình xe được triển khai tới tất cả các PH và HS có nhu cầu đưa đón của 3 cấp trong hệ thống. PH đăng ký dịch vụ xe đưa đón trong buổi nhập học, thủ tục do Ban tuyển sinh trực tiếp hướng dẫn và thực hiện.

Mục tiêu của dịch vụ xe đưa đón là đảm bảo an toàn cho các con HS, hỗ trợ PH và tạo điều kiện tốt nhất cho các con được tham gia vào môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Với tiêu chí “Dịch vụ đẳng cấp - Phong cách chuyên nghiệp - Giá cả cạnh tranh”, các khâu lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, phân công giáo viên, nhân viên phụ trách học sinh trên xe đến lái xe đều được thực hiện, lựa chọn kỹ càng và đạt được những yếu tố sau:

• Xe ô tô đạt chuẩn, tiện nghi.
    • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lịch sự, đảm báo thời gian và an toàn trên mọi cung đường.
    • Giáo viên, nhân viên phụ trách học sinh trên xe nhiệt tình, thân thiên và cởi mở.

Nhà trường kết hợp với công ty Tân Toàn Cầu - đơn vị có hơn 20 lộ trình xe bus khác nhau trên địa bàn thành phố - tính toán kỹ càng để đưa đón các con HS trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn giao thông.

Vào các năm học mới, dựa trên tình hình thực tế, nhà trường sẽ mở thêm các tuyến xe mới để đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Bên cạnh đó, việc làm thủ tục đăng ký tuyến xe cũng được thiết kế nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức cho phụ huynh.

LỘ TRÌNH XE ĐƯA ĐÓN HỌC SINH NĂM HỌC 2021 – 2022

- Theo giờ quy định, các PH đưa con ra điểm đón trước 5 phút, đón con về đúng giờ. Nếu HS ra bến muộn, PH chủ động đưa con đến trường.

* Tuyến xe số 1:

* Tuyến xe số 2: