HOẠT ĐỘNG HƯỚNG NGHIỆP DÀNH CHO HỌC SINH THCS&THPT

• Thứ hai, 14:50 Ngày 09/12/2019
  • Tại Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm, hướng nghiệp là một trong những hoạt động được nhà trường chú trọng và tổ chức thường xuyên nhằm giúp các con học sinh được giải đáp những lĩnh vực nghề nghiệp mà bản thân quan tâm, từ đó con được truyền cảm hứng và tạo động lực học tập.

Vừa qua, tuần lễ Hướng nghiệp dành cho các học sinh khối 9; 11; 12 đã nhận được nhiều sự quan tâm của các con. Các diễn giả trong các chương trình đều là những người truyền cảm hứng, dày dặn kinh nghiệm:

TS. Trương Thị Hoa - Giảng viên Khoa Tâm lý Giáo dục; Đại học Sư phạm Hà Nội

Anh Nguyễn Bá Quốc - CEO công ty ALIFACO và công ty QAT Việt Nam

Anh Lê Quang Huy - Trưởng phòng Quản lý đào tạo chất lượng; công ty Samsung Display Việt Nam.

Qua những chia sẻ của các khách mời, các con hiểu hơn về nhu cầu của thị trường lao động trong bối cảnh hiện đại và được tiếp thêm động lực để đạt được ước mơ trong tương lai. Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy luôn đồng hành cùng các con học sinh để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của con.