HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ CÁC CON HỌC SINH KHỐI 4 & 5 TẠI BẢO TÀNG ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH

• Thứ sáu, 14:50 Ngày 29/11/2019
  • Sáng nay (29/11/2019), các con học sinh khối 4 và 5 đã tham gia hoạt động ngoại khoá tại Bảo tàng Đường Hồ Chí Minh (Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội).

Ngay khi đến với bảo tàng, các con học sinh cùng thày cô đã dự lễ dâng hương và mặc niệm đến với những chiến sỹ anh hùng đã hy sinh trên chiến trường Trường Sơn để bảo vệ Tổ Quốc.

Sau đó, với sự tiếp đón của các cô hướng dẫn tại bảo tàng, các con đã được cùng xem phim và tham quan các hiện vật để hiểu hơn về con đường Hồ Chí Minh lịch sử.

Tại trường NBK, mỗi học kỳ các con đều sẽ có những buổi học ngoại khoá như thế này bên cạnh chương trình trải nghiệm tại 2 trung tâm hàng tháng.