• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 • Thứ bảy, 16:38 Ngày 23/11/2019
 • Ngày 20/11 vừa qua là một ngày thật nhiều cảm xúc với thày và trò Hệ thống Giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm.

  Chuỗi hoạt động vinh danh thày cô đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng những người tham gia.

  Buổi sáng bắt đầu bằng hoạt động ngoại khóa "Buổi học đầu tiên" với sự tham gia của các con học sinh toàn Hệ thống giáo dục. Thày và trò NBK vinh dự đón nhận cờ khen thưởng Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua của Thủ tướng chính phủ trao tặng. Các con học sinh cũng gửi tặng đến thày cô mình những món quà ý nghĩa: thiệp do các con tự thiết kế, tiết mục văn nghệ con hăng say luyện tập,... Giải thưởng cuộc thi Ảnh Trải nghiệm gia đình năm học 2019 - 2020 cũng được trao cho các tập thể lớp có bức ảnh đẹp nhất.

  Buổi trưa, món quà bất ngờ được gửi đến thày chủ tịch Nguyễn Văn Hòa - màn đồng diễn và bức tranh đặc biệt được làm từ các nguyên liệu bảo vệ môi trường. Cả sân trường như vỡ òa trong niềm vui và lòng biết ơn người thầy vĩ đại của mái trường Nguyễn Bỉnh Khiêm.

  Tại buổi Họp hội đồng diễn ra vào chiều cùng ngày, huy hiệu cao quý Nguyễn Bỉnh Khiêm đã được trao cho các giáo viên có nhiều đóng góp đối với sự phát triển của nhà trường. Kết thúc một ngày lễ nhà giáo trọn vẹn cảm xúc.

  Một lần nữa xin gửi lời tri ân tới toàn thể các thầy cô giáo, những người làm giáo dục. Kính chúc các thầy cô đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630