Học bổng đến từ Đại học Anh Quốc BUV dành cho học sinh NBK

• Thứ tư, 09:21 Ngày 13/03/2019
  • Đại Học Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam - gọi tắt là BUV) là đại học quốc tế 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, được thành lập theo Quyết định số 1428/QĐ -TTg của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 09/09/2009. BUV được đánh giá là đại diện cho mô hình hợp tác giáo dục điển hình trong quan hệ chiến lược giữa hai chính phủ Anh Quốc và Việt Nam. Trường hiện đang đào tạo các Chuyên ngành:

• Cử nhân (Danh dự) Quản trị Kinh doanh Quốc tế
    • Cử nhân (Danh dự) Quản trị Du lịch
    • Cử nhân (Danh dự) Quản trị Marketing
    • Cử nhân (Danh dự) Tài chính Kế toán
    • Cử nhân (Danh dự) Tài chính Ngân hàng
    • Cử nhân (Danh dự) Tài Chính Kinh tế - Chuyên ngành bằng kép

- Cử nhân (Danh dự) ngành Quản trị Sự kiện

• Cử nhân (Danh dự) ngành Ứng dụng sáng tạo đương đại
    • Cử nhân (Danh dự) ngành Quản trị nhà hàng khách sạn
    • Cử nhân (Danh dự) ngành Thiết kế lập trình game

(Dự kiến sẽ mở thêm 02 chuyên ngành về công nghệ thông tin vào tháng 9 năm 2019)

Với đội ngũ giảng viên 100% quốc tế được tuyển chọn khắt khe theo tiêu chuẩn của Đại học London và Đại học Staffordshire (Anh Quốc); hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp trên khuôn viên 6,5 ha tại Khu đô thị xanh Ecopark cùng phương pháp giảng dạy cập nhật, chương trình thưc tập ngay từ Năm Nhất tại các công ty và tập đoàn lớn, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng quý vị phụ huynh trong việc định hướng chuyên ngành từ bậc đại học cho các em học sinh, giúp các em tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM trong việc tiếp cận môi trường giáo dục quốc tế, trong năm tuyển sinh 2019-2020 trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam – BUV có đưa ra một số chương trình hỗ trợ tài chính dưới hình thức học bổng và ưu đãi học phí dành riêng cho học sinh THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM như sau:

1. Học bổng 75% học phí dành cho khóa cử nhân Đại học
    • Số lượng: 01 suất (Ưu tiên học sinh nằm trong top 5 và nộp hồ sơ sớm nhất)
    • Yêu cầu tối thiểu nộp hồ sơ: GPA lớp 12 >= 8.5, IELTS >= 6.5 (hoặc đạt Cấp độ vào thẳng khóa Dự bị Đại Học trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu trường THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM.

1. Học bổng 50% học phí cho khóa học cử nhân Đại học
    • Số lượng: 01 suất
    • Yêu cầu tối thiểu nộp hồ sơ: GPA lớp 12 >= 8.0, IELTS >= 6.0 (hoặc đạt Cấp độ vào thẳng                khóa Dự bị Đại Học trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu.

1. Học bổng 30% học phí cho khóa học cử nhân Đại học
    • Số lượng: 02 suất
    • Yêu cầu tối thiểu nộp hồ sơ: GPA lớp 12 >= 7.5, IELTS >= 5.5 (hoặc đạt cấp độ 6 trong bài kiểm tra xếp lớp của BUV), tham gia tích cực các hoạt động ngoại khóa, có thư giới thiệu từ Ban Giám Hiệu.

1. Chương trình hỗ trợ đăng ký học sớm

BUV đồng ý ưu đãi giảm học phí cho các bạn làm hồ sơ đăng ký học sớm và đóng tiền đặt cọc giữ chỗ theo thời hạn như sau:

-     Ưu đãi giảm học phí 50 triệu VND và giảm 50% tổng chị phí chuyến thăm quan học tập tại Vương Quốc Anh cho các bạn làm đơn đăng ký và đóng tiền đặt cọc trước ngày 30/04/2019.

-     Ưu đãi giảm học phí 30 triệu VND và giảm 60% tổng chị phí chuyến thăm quan học tập tại Vương Quốc Anh cho các bạn làm đơn đăng ký và đóng tiền đặt cọc trước ngày 01/07/2019.

Những lưu ý về các chương trình học bổng nêu trên

• Học bổng áp dụng cho tất cả các chuyên ngành của đại học Staffordshire đang cấp bằng tại BUV. Trong trường hợp ứng viên đăng ký chuyên ngành cấp bằng bởi đại học UOL, học bổng chỉ áp dụng cho phần học phí của BUV. Ngoài khoản học bổng nêu trên, sinh viên phải thực hiện các chính sách học phí khác của BUV.

• Hồ sơ học bổng sẽ bao gồm:
    • 01 Đơn đăng kí nhập học
    • 01 Bài luận xin học bổng (Giới hạn: 1000 từ)
    • 01 Bản sao công chứng dịch Tiếng Anh chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu với trang thị thực còn hạn
    • 01 Bản sao công chứng dịch Tiếng Anh bằng tốt nghiệp THPT hoặc chứng chỉ khác tương đương (nếu có)
    • 01 Bản sao công chứng dịch Tiếng Anh bảng điểm cả năm học lớp 12 (Nộp bảng điểm học kì 1 trước, bảng điểm học kỳ 2 & học bạ bổ sung trước 15/06/2019)
    • 01 Bản sao công chứng chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế (như IELTS - TOEFL và còn hiệu lực, nếu có)
    • 02 Ảnh thẻ cỡ 3x4 giống nhau chụp trong 6 tháng gần nhất
    • Bằng khen hoặc giấy chứng nhận tham gia hoạt động tình nguyện/ cộng đồng
    • Thư giới thiệu (nếu có)
    • Chứng nhận khuyết tật và hỗ trợ về tài chính (nếu liên quan)
    • Phí xét duyệt hồ sơ: 1,050,000 VND

-       Thời hạn nộp hồ sơ: 04/05/2019 (bổ sung học bạ trước 15/06/2019). Lưu ý có ưu tiên     cho học sinh nộp hồ sơ sớm và đăng ký phí đặt cọc giữ chỗ (Phí đăng ký giữ chỗ: 10,000,000 VND).

-      Đối tượng áp dụng: Tất cả học sinh lớp 12 của THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM năm học 2018 – 2019, nhập học khóa Cử Nhân hoặc Dự bị Đại Học hoặc khóa Tiếng Anh Dự bị Đại Học tại BUV trong năm 2019. Học sinh này cần phải thỏa mãn các yêu cầu tuyển sinh khác của BUV.

Mọi thông tin liên quan đến cơ hội học bổng và cách thức nộp hồ sơ các em học vui lòng liên hệ Ms. Nguyễn Ngọc Hoa – Phụ trách hợp tác giữa Đại Học Anh Quốc Việt Nam & THPT NGUYỄN BỈNH KHIÊM, số điện thoại 093 1100 374. Cuối cùng, BUV hy vọng được chào đón quý vị phụ huynh và các em học sinh tới thăm quan trường tại cơ sở BUV Ecopark trong một ngày không xa.