HỌC SINH KHỐI 12 ĐI HỌC TRỰC TIẾP TẠI TRƯỜNG NBK

• Thứ hai, 09:43 Ngày 13/12/2021
  • TÙNG... TÙNG... TÙNG...

Lâu lắm rồi các con mới nghe thấy tiếng trống trường phải không?

Sáng nay, các con học sinh lớp 12 - trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã chính thức được đến trường học tập trực tiếp. Để đảm bảo công tác an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19, lực lượng y tế của nhà trường đã bố trí các điểm đặt mã QR code để các con khai báo y tế, đo thân nhiệt và hướng dẫn các con sát khuẩn tay.

Trong ngày thời gian đầu đón học sinh quay trở lại trường học, toàn khối 12 được sắp xếp thời khóa biểu học trực tiếp tại trường theo hình thức xen kẽ để đảm bảo giãn cách. Nhà giáo Đàm Tiến Nam - Hiệu trưởng nhà trường đã tới từng lớp chia sẻ và động viên các con khắc phục khó khăn trong thời gian học tập bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, và chúc các con sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi nghề sắp tới.

Trường NBK quyết tâm đồng lòng thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.