• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức - Sự kiện

  HỌC SINH NBK KHÁM SỨC KHỎE ĐẦU NĂM HỌC

 • Thứ tư, 15:22 Ngày 24/08/2022
 • Trong 2 ngày 23 và 24/8/2022, trường NBK tổ chức khám sức khỏe tổng quát lâm sàng thường niên cho các con học sinh khối THPT. Hoạt động kiểm tra khám và chăm sóc sức khỏe học sinh được Ban Giám hiệu Nhà trường quan tâm thực hiện, góp phần phát hiện sớm, phòng ngừa rủi ro bệnh tật, đảm bảo sức khỏe và tinh thần tích cực cho học sinh.

  Các nội dung khám bao gồm: đo chiều cao, cân nặng, đo thị lực, huyết áp, khám răng, hệ tiêu hóa, hô hấp, khám ngoài da, cơ, xương và hệ vận động… Khám sức khỏe tổng quát là hoạt động cần thiết nhằm phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường, từ đó tư vấn với gia đình và con về chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập sao cho các con có một sức khỏe tốt nhất để học tập.

  Đợt khám bệnh này cũng giúp Nhà trường có cơ sở xây dựng, điều chỉnh kế hoạch nhằm làm tốt công tác y tế trường học trong năm học 2022 - 2023. Từ đó thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh, các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ngày càng tốt hơn.

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630