HỌC SINH NBK TẶNG QUÀ HỌC SINH MỘC CHÂU

• Thứ tư, 09:42 Ngày 24/08/2022
  • Nối tiếp truyền thống tốt đẹp "Kết nghĩa, giao lưu, tặng quà giữa Hệ thống trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy và trường phổ thông dân tộc Nội trú THCS và THPT Mộc Châu - Sơn La", năm học này, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy, Liên đội trường THCS và Đoàn trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tiếp tục phát động kêu gọi học sinh cả 3 cấp học quyên góp những phần quà để gửi tặng các bạn học sinh tại Mộc Châu.

Sau quãng thời gian phát động, Liên đội 2 trường và Đoàn trường đã đóng gói 450 suất quà (với tổng trị giá 30 triệu đồng), bao gồm sách, vở, bút, đồ dùng học tập. Ngay trong sáng nay 24/8, 450 suất quà này đã được gửi đi. Trước thềm năm học mới, những món quà trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết, với mong muốn giúp cho các bạn học sinh Mộc Châu được học tập thuận lợi hơn. Đây là năm thứ 6 Đoàn trường thực hiện hoạt động vô cùng ý nghĩa này.