HỌC SINH NGUYỄN BỈNH KHIÊM HÁO HỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

• Thứ năm, 10:39 Ngày 15/04/2021
  • Nhằm phát hiện sớm những vấn đề về sức khỏe của các con học sinh, Hệ thống giáo dục chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các con học sinh ở cả 3 cấp học.

Việc khám sức khỏe định kỳ tại học đường có vai trò vô cùng quan trọng, giúp các con hiểu rõ tình trạng sức khỏe của bản thân, tự tin và sẵn sàng bước vào những kỳ học mới đầy hiệu quả.

Đối với nhà trường, việc theo dõi thường xuyên kết quả sức khỏe của học sinh giúp thày cô kịp thời xử lý nếu các em có biểu hiện bệnh lý ảnh hưởng tới quá trình học tập như: miễn học thể dục, quốc phòng đối với các con thể chất yếu, hay phát hiện sớm các bệnh truyền nhiễm tránh không lây lan các bạn xung quanh…

Chương trình kéo dài từ ngày 12/4 - 15/4/2021