Tin tức & sự kiện

HỌC SINH THCS NGUYỄN BỈNH KHIÊM ĐẠT THÀNH TÍCH TIẾNG ANH XUẤT SẮC

• Thứ hai, 12:42 Ngày 25/03/2019
  • Các bạn Nông Hải Phong (9D), Cao Chi Mai (9D), Trần Kiến Quốc (9D) và Nguyễn Đăng Dương (7D) đã đạt thành tích xuất sắc ở các cuộc thi tiếng Anh như TOEFL ITP và English Champion.

Cụ thể, 3 bạn học sinh đến từ lớp lớp 9D  đã tham gia vòng Chung kết TOEFL ITP quốc gia và đạt điểm xuất sắc:

- Nông Hải Phong: 630/677

- Cao Chi Mai: 607/677

- Trần Kiến Quốc: 605/677

Đây là số điểm rất cao, vì các con mới học THCS mà đây là bài thi dành cho trình độ học sinh tốt nghiệp THPT.

Bài thi TOEFL ITP là bài thi đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người mà ngôn ngữ bản địa không phải là Tiếng Anh. Đây là bài thi học thuật, dùng để đánh giá trình độ Anh Ngữ của các học viên từ bậc trung cấp đến cao cấp dưới dạng trắc nghiệm. Mỗi một câu hỏi có 4 phương án trả lời để lựa chọn.

Với những tiện ích của bài thi TOEFL ITP, nhiều trường học, trường đại học, học viện , các tổ chức đào tạo .... trên toàn thế giới đã sử dụng bài thi này để đánh giá sự tiến bộ của các học viên sau khóa học, tuyển đầu vào cho chương trình học, trao học bổng đào tạo, làm điều kiện để tốt nghiệp…

Ngoài ra, ở cuộc thi English Champion - cuộc thi giúp học sinh tự đánh giá và kiểm tra năng lực tiếng Anh đặc biệt là rèn luyện khả năng Anh Ngữ thông qua các môn học lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Cơ khí và Toán (STEM), bạn Nguyễn Đăng Dương 7D đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết cấp quốc gia đại diện cho 50 thí sinh xuất sắc nhất khu vực Hà nội (miền Bắc).

Nhà trường rất tự hào và xin được chúc mừng các con với những thành tích xuất sắc đã đạt được.