Tin tức & sự kiện

HỌC SINH TRƯỜNG NBK THAM QUAN MÔ HÌNH SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ TẠI LƯƠNG SƠN - HOÀ BÌNH

• Thứ sáu, 08:20 Ngày 22/03/2019
  • Tại đây, các con đã được tìm hiểu thế nào là trồng rau hữu cơ, cùng tham quan thực tế và trải nghiệm các bước tạo ra nông sản sạch và đảm bảo an toàn.

Nhà trường cũng coi đây là cơ hội để học hỏi, tham khảo nhằm áp dụng mô hình này cho 2 trung tâm trải nghiệm sáng tạo tại Vĩnh Yên và Hoài Đức, đặc biệt là khi trường vừa mở rộng thêm những diện tích canh tác mới. Đây hứa hẹn sẽ mang đến thêm những nguồn thực phẩm sạch cho các bữa ăn tại Nhà trường và cũng là mô hình học tập trải nghiệm mới cho các con học sinh.

Thầy Hoà - Chủ tịch HĐQT cũng tham dự chuyến đi thực tế này

Nhà trường cũng xin chân thành cám ơn Hợp tác xã nông sản hữu cơ Đồng Sương đã đón tiếp đoàn vô cùng nhiệt tình và chu đáo.