Học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy chung tay bảo vệ môi trường

• Thứ tư, 17:08 Ngày 30/11/2022
  • Vừa qua, Đoàn viên thanh niên trường THPT NBK đã phát động các con học sinh tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường, chăm sóc cây xanh tại vườn trường và tuyến phố Trần Quốc Hoàn.

Chương trình đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng của gần 100 con học sinh. Tham gia hoạt động, các con đã chung tay nhặt rác tại khu vực sân trường, vườn trường và xung quanh trường, cũng như trên tuyến phố Trần Quốc Hoàn. Rác nhặt đến đâu, các con sẽ tổ chức phân loại đến đó. Với những rác thải bằng nhựa, có thể tái chế, các con cùng với thày cô giáo của mình đã bán lấy tiền, gây quỹ từ thiện tặng cho trẻ em vùng cao.

Bên cạnh đó, các con cũng đã góp được khoảng 30 cây xanh để trồng mới trong sân trường. Với mỗi 1 cây xanh, sẽ có 3 bạn cùng nhau chăm sóc, tưới nước cho cây khỏe.

Qua chương trình này, các con đã có thêm tình yêu với thiên nhiên và nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của môi trường đối với cuộc sống của chính chúng ta.