HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM NĂM 2024 " CON ĐƯỜNG HẠNH PHÚC "

• Thứ năm, 09:00 Ngày 25/04/2024
  • Vừa qua, Ban lãnh đạo trường Tiểu học, THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tổ chức hội nghị chuyên đề công tác chủ nhiệm năm 2024 với chủ đề "Con đường hạnh phúc". Hội nghị đã thu hút sự chú ý và hưởng ứng nhiệt tình từ các thầy cô giáo toàn Hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'អប់សេ្យ CHUYÊN ១៩ ​បេស TÁG CHỮ NHNIÊM e6лe Cdo 和入編 RĂM2024 2024 CON อบชลง ΑΝΗ PHÚC 104 NBK.EDU.VN'

Hội nghị chuyên đề công tác chủ nhiệm năm 2024 được tổ chức với mục đích bồi dưỡng, phát triển công tác giáo viên chủ nhiệm nhằm thực hiện đề án xây dựng trường học hạnh phúc ở tầm cao mới, cùng nhau chia sẻ những bí kíp của giáo chủ nhiệm để trở thành nhà tâm lý, nhà giáo dục, góp phần vào sự trưởng thành của 1 NBKer hạnh phúc, xây dựng 1 lớp học hạnh phúc, trường học hạnh phúc.

"Giáo viên chủ nhiệm là người phải hiểu từng học trò như hiểu chính lòng bàn tay của mình, để tiếp cận và hiểu học trò là cả một quá trình, phải có tấm lòng yêu thương, trái tim phải biết rung động trước trái tim của học sinh, đó là những yêu cầu tiên quyết và đòi hỏi sự cố gắng cao." - thầy Hòa chia sẻ.

Tại trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, mỗi thầy cô giáo là một nhà tâm lý - nhà giáo dục, là người truyền lửa, truyền cảm hứng cho học trò. Các thầy cô chủ nhiệm, cùng một số thầy cô giảng dạy có quan tâm đến công tác chủ nhiệm đã cùng nhau tìm hiểu những quy tắc ứng xử trong sư phạm, chia sẻ những câu chuyện thật trong quá trình làm chủ nhiệm của mình.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'म NOK EDUN u 夢 NBK.EDU.VN'

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'NBK.EDU.VN'

Mong rằng hội nghị đã mang tới những bài học kinh nghiệm, những kỹ năng, phương pháp giảng dạy và giải quyết vấn đề mới mẻ, sáng tạo, tinh tế giúp cho các thầy cô giáo chủ nhiệm vững tay chèo để đồng hành cùng các con học sinh trong tuổi thanh xuân đẹp đẽ của mình.

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, bàn, đám đông và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản cho biết 'SINCE1993 SINCE 1993 AB DE NBK.EDU.VN'