• HỆ THỐNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO

   NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY

   Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

   Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy

  Tin tức & sự kiện

  HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM, TINH HOA NBK, NÉT ĐẸP VĂN HÓA, NGHỆ THUẬT GIÁO DỤC TẦM CAO (khối THPT)

 • Thứ năm, 17:17 Ngày 05/03/2020
 • "Qua năm học ấy và câu chuyện của con, tôi hiểu được rằng, trong mỗi chúng ta đều có một trái tim để yêu thương. Tình yêu thương, có khi chỉ là một lần vỗ về đồng cảm với học sinh hoặc sự quan tâm, chia sẻ và động viên kịp thời, hiểu được những suy nghĩ của học trò để từ đó có phương pháp giáo dục thích hợp và hiệu quả.
  Một lời nói yêu thương có thể làm thay đổi một con người"

  Trên đây là những chia sẻ đầy cảm xúc của cô giáo Hoài Thu trong buổi Hội nghị chuyên đề Công tác chủ nhiệm diễn ra sáng nay (05/03) của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy. Và còn rất nhiều những câu chuyện được các thày cô giáo chia sẻ để cùng lắng nghe và bồi dưỡng lòng yêu nghề cũng như kĩ năng sư phạm trong việc giáo dục các con học sinh nên người. Hội nghị diễn ra như một ngày hội của những giáo viên chủ nhiệm - người không chỉ truyền đạt cho các con học sinh kiến thức mà còn có trách nhiệm cao cả: dạy các con nên người.

  Trường học hạnh phúc NBK là nơi các con học sinh nhận được sự yêu thương và tôn trọng, nơi các con được phát triển toàn diện và đúng với năng lực sở trường của mình. Bên cạnh đó, kỉ luật tự giác đã được xây dựng trở thành văn hóa NBK với đội ngũ giáo viên chủ nhiệm chuyên nghiệp, ,giàu lòng yêu thương và bản lĩnh, đảm bảo cho mọi học sinh đều hạnh phúc khi đến và học tập tại trường, mỗi trò đều tiến bộ và vượt qua chính mình, không có trò nào bị rớt lại phía sau.

  Xin chúc mừng thành công của Hội nghị
  Chúc những nhà giáo dục tài năng NBK sẽ luôn phát huy nét đẹp của nghệ thuật giáo dục tầm cao để lan tỏa yêu thương, giúp các con học sinh nên người.

  Bài viết liên quan
  Tư vấn online 0987.266.630