• Thứ hai, 09:39 Ngày 05/12/2022
  • Sáng ngày 02/12/2022, các Đoàn viên trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy đã tham dự Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường học quận Cầu Giấy năm học 2021 - 2022.

Trong năm học vừa qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường NBK đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, đảm bảo các chỉ tiêu, nhiệm vụ chương trình năm học đề ra. Để có được những kết quả đó, phải kể đến cố gắng nỗ lực của tập thể Đoàn Thanh niên.

Vinh dự được là 01 trong 03 tập thể được nhận Bằng khen của Trung ương Đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm còn được nhận Cờ thi đua của BCH Thành đoàn Hà Nội và cờ dẫn đầu thi đua khối THPT của BCH Quận đoàn Cầu Giấy.

Cùng ngày đó, các Đoàn viên trường NBK cũng tham dự Chung khảo Hội thi tuyên truyền hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” trong thanh niên quận Cầu Giấy năm 2022, với chủ đề “Gen Z – Hành động vì môi trường” và đã xuất sắc đạt giải Nhất sau khi trải qua 3 phần thi: "Nhà môi trường thông thái", "Hôm nay tôi sống xanh hơn" và "Hành trình thứ 2 của rác thải nhựa".

Chúc mừng các Đoàn viên ưu tú trường NBK. Những thành tích đạt được là thành quả xứng đáng cho sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu trong công tác Đoàn những năm tháng vừa qua. Xin chúc công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường NBK sẽ luôn khởi sắc rực rỡ!!!