HỘI THẢO "15 NĂM XÂY DỰNG CÁC MÔ HÌNH GIÁO DỤC MŨI NHỌN NHẰM NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU TRƯỜNG NGUYỄN BỈNH KHIÊM - CẦU GIẤY"

• Thứ sáu, 10:17 Ngày 11/08/2023
  • Nằm trong chuỗi các chương trình sự kiện hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập, ngày 10/8/2023, trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy tổ chức hội thảo "15 năm xây dựng các mô hình giáo dục mũi nhọn nhằm xây dựng, nâng tầm thương hiệu trường Nguyễn Bỉnh Khiêm - Cầu Giấy".

Hội thảo được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá quá trình xây dựng và phát triển các mô hình mũi nhọn (chuyên Anh, chuyên Toán, Song ngữ, Song ngữ ILP) của trường trong 15 năm qua, đồng thời cũng là dịp để các thầy cô trao đổi, tìm tòi giải pháp nhằm tiếp tục đổi mới, đưa các mô hình giáo dục mũi nhọn của trường phát triển lên tầm cao mới. Hội thảo này cũng là một cách để tổng kết, đánh giá thành quả, đúc kết truyền thống và bài học kinh nghiệm 30 năm xây dựng, phát triển nhà trường để từ đó tiếp tục phát huy, lan tỏa cảm hứng để mỗi thành viên trong nhà trường tiếp tục phấn đấu, đưa các mô hình giáo dục mũi nhọn nói riêng và đưa Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm phát triển lên tầm cao mới.

Qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay các mô hình mũi nhọn đều không ngừng lớn mạnh và đã khẳng định được vai trò của mình. Thầy Nguyễn Văn Hòa - Chủ tịch Hội đồng trường đã từng gửi gắm kỳ vọng của mình vào các mô hình mũi nhọn một cách ngắn gọn: Chuyên Toán - Tài năng, Chuyên Anh - Vượt trội, Song ngữ - Tinh hoa, tới bây giờ, trường ta có thể tự hào khẳng định các mô hình đều đã thể hiện xuất sắc kỳ vọng đó của thầy. Cả 4 mô hình đều là động cơ, là đầu tàu cho con tàu Nguyễn Bỉnh Khiêm bay cao, bay xa.

Trân trọng cảm ơn sự đóng góp không ngừng nghỉ của các thầy cô. Chúc những nhà giáo ưu tú sẽ tiếp tục xây dựng sự nghiệp giáo dục thành công rực rỡ tại mái trường hạnh phúc NBK!!!